Harapage – Giải pháp bán hàng hiệu quả trên Facebook

1473
Harapage
Harapage

(Kết Huỳnh) – Harapage được xây dựng để tối đa hiệu quả việc kinh doanh bán hàng trên Facebook của bạn. Quản lý tất cả comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ FB. Tiết kiệm thời gian, hiệu quả gấp 5 lần.

Hơn 2000 người kinh doanh trên Facebook tin dùng và họ cảm thấy rất hài lòng về Harapage. Còn bạn có muốn tham gia cùng họ để bán hàng hiệu quả?

ĐĂNG KÝ NGAY

mã giảm giá là: 4GD2TCO6IA

Tại sao nên chọn Harapage của Haravan?

Quản lý inbox, comment
Tự động thu thập tất cả inbox và comment của khách hàng. Phản hồi nhanh chóng, quản lý dễ dàng, và bạn sẽ chẳng bao giờ lo bị mất đơn hàng lần nữa.

Quản lý đơn hàng, giao hàng
Mọi việc thủ công trước đây được tự động hóa bằng hệ thống chuyên nghiệp giúp bạn quản lý đơn hàng và việc giao hàng dễ dàng, tiết kiệm thời gian gấp 5 lần.

Quản lý thông tin khách hàng
Lưu trữ thông tin khách hàng từ Facebook đơn giản, xếp nhóm khách hàng thông minh giúp bạn luôn biết được khách hàng của mình là ai và cân làm gì với họ bất cứ lúc nào.

Tự động Reply thông minh
Ngay cả khi không có người làm việc, khách hàng vẫn nhận được phản hồi từ Fanpage ngay lập tức. Khách hàng chắc chắn sẽ hài long với sự phục vụ chu đáo của bạn.

Ẩn comment tự động
Tự động ẩn comment chống việc cướp khách hàng trên Fanpage Facebook. Bảo vệ uy tín cho bạn và khách hàng của bạn khỏi những sản phẩm kém chất lượng.

Bán nhiều hơn gấp đôi
Bằng những ứng dụng tương tác online, giờ đây tiền quảng cáo và thời gian làm việc của bạn sẽ được nâng cao hiệu quả gấp đôi, cơ hội bán hàng sẽ tăng lên nhiều.